Thời kỳ thanh lọc Trái Đất có thật không?

Thời kỳ thanh lọc Trái Đất đang diễn ra

Trên thế giới đang xuất hiện rất nhiều dị tượng. Trong năm 2023, thiên tai như lũ lụt, sạt lở, động đất, cháy rừng, giông bão diễn ra với tần suất cao hơn. Với mức độ nghiêm trọng hơn hàng năm ở khắp các vùng lãnh thổ trên toàn Trái Đất. Chiến tranh cũng lan rộng. Tất cả những nhà tiên tri nổi tiếng, những ghi chép cổ đại đều dường như đang nói về thời kỳ chuyển đổi của Trái Đất sau năm 2012 đến cuối thế kỷ này. Mà được dự đoán chính là thời kỳ thanh lọc Trái Đất. Chấm dứt một cách mạnh mẽ kỷ nguyên sống đầy tàn bạo của con người với nhau và với môi trường.

Nội dung chính

Sự thanh lọc Trái Đất là gì?

Nói đến sự thanh lọc Trái Đất, rất nhiều người liên tưởng việc này giống như sự phân loại con người được thực hiện bởi một thế lực thần thánh nào đó đang điều khiển Trái Đất. Ban xuống những mệnh lệnh để phân loại phẩm giá của mỗi người. Và thi hành sự trừng phạt xuống những người tội lỗi, xấu xa bằng các biến cố, những thảm họa thiên nhiên. 

Nhưng những thứ chúng ta gọi là thảm họa, biến cố trên Trái Đất. Mà đang khiến dân số suy giảm một cách âm thầm mà mạnh mẽ không phải là sự thanh lọc hay phân loại được điều khiển bởi thế lực thần linh chuyên biệt nào cả.

Bản chất của thời kỳ thanh lọc Trái Đất.

Những điều đang diễn ra là chuyển đổi cần có của Trái Đất trước sự phá hoại của con người. Là diễn biến tự nhiên tuân theo quy luật chu kỳ của bất cứ sự việc gì trong vũ trụ này. Thứ gì lên cao đủ ngưỡng sẽ đi xuống. Thứ gì trở nên mất cân bằng đủ mức độ sẽ dần chuyển đổi để tái lập trở lại sự cân bằng ban đầu.

Toàn cầu đều đang chuyển mình và mỗi sinh mệnh đều chung tay tạo ra mọi biến đổi nương theo quy luật đó.

Con người đã chung tay, góp sức, sống theo bản năng để phá hoại và khai thác Trái Đất một cách triệt để nhằm mưu lợi cho bản thân. Con người thi nhau chiếm đoạt thật nhiều những thứ vượt quá nhu cầu sử dụng của giống loài này. Biến đổi và phá hủy sự tươi đẹp của địa cầu trên toàn phương diện. Gây biến đổi bầu khí quyển, thảm động thực vật, nguồn nước. Hay xuống cả lòng đất. Hơn thế còn khiến cuộc sống của chính con người trở nên đầy tiêu cực, xuống cấp về mặt tinh thần. Và đang suy giảm sức khỏe một cách trầm trọng.

Con người với dân số 8 tỷ người trên thế giới chỉ chiếm 0,01% tất cả các sinh vật sống của hành tinh này. Tuy chiếm một phần rất nhỏ về mặt sinh khối. Nhưng lại gây ra tác động lớn lao cho hệ sinh thái. Gây ra sự biến mất của 83% các loài động vật hoang dã có vú. Và một nửa số thực vật trên Trái Đất.

thanh lọc Trái Đất
Trái Đất đã bị con người khai thác thiếu tình thương

Con người đã chung tay biến đổi hành tinh này từ tươi đẹp, trong lành trở nên khan hiếm, ô nhiễm đến ngưỡng. Mà nó đủ để kích hoạt sự tái tạo. Nhằm hồi phục lại trạng thái Trái Đất để có thể tiếp tục duy trì nuôi dưỡng sự sống trên hành tinh này cho những thế hệ kế tiếp.

Ví dụ: rừng càng bị phá đi, bị ăn mòn, mất đi sự màu mỡ, thảm thực vật. Khi đến ngưỡng sẽ tự xuất hiện sạt lở, lũ quét để bồi đắp lại độ màu mỡ và thiết lập lại thảm thực vật cho nơi đó.

Các tiến bộ công nghệ của con người có hiện đại đến đâu cũng rất khó khăn để hồi phục lại Trái Đất. Nhưng sự vận động có sẵn của tự nhiên thì có thể làm được việc đó trong một thời gian ngắn. Thông qua thứ mà ta gọi là thảm họa.

Những thảm họa tự nhiên, thực chất chỉ là quy luật vận hành có sẵn của Trái Đất giúp các điều kiện sống được không ngừng luân chuyển. Bồi đắp nhằm giữ mọi miền Trái Đất được tươi đẹp, cân bằng, xanh mát. Giống như không khí sẽ liên tục chuyển động từ nơi nóng đến nơi lạnh. Nước sẽ chảy từ trên cao xuống thấp. Nơi nào trở nên thiếu hụt so với mức cân bằng ban đầu. Sẽ sớm muộn được gió, nước đem tới điều kiện để bồi đắp lại.

Lũ quét thật ra là cách để tự nhiên mang nguồn dinh dưỡng từ nơi giàu có đến nơi kém trù phú hơn. Nơi đã bị khai thác bạc màu để cân bằng điều kiện chung của Trái Đất.

Cháy rừng là cách để thiên nhiên kích hoạt những hạt mầm. Tạo ra thế hệ cây xanh mới cho những khu rừng.

Động đất là dấu hiệu chuyển đổi mà lớp địa chất giàu dinh dưỡng bên dưới. Đang cố gắng chuyển mình hoạt động để đáp ứng cho sự biến chất, mất cân đối của môi trường bên trên nó. Do sự khai phá quá mức của con người.

Sau mỗi thảm họa tự nhiên, vùng đất nào cũng sẽ dần lấy lại được sự giàu có, trù phú, tươi đẹp. Và giúp sự sống của các sinh vật trên đó được đổi mới rồi nảy nở, sinh sôi. Bắt đầu một chu kỳ mới.

via GIPHY

Con người càng phá hủy gây mất cân bằng một cách mạnh bạo. Quy luật tự nhiên sẽ phải vận hành tương xứng đáp ứng với tác động đó. Để cân bằng lại sự lệch lạc. Hồi phục lại cái đã mất. Đó quy luật vận hành có từ ban sơ cho đến ngày nay không thay đổi. Vô cùng nhịp nhàng và tinh vi.

Thời kỳ thanh lọc Trái Đất đúng hơn là những sự vận hành theo chu kỳ để tái lập lại sự cân bằng. Sau sự biến đổi gây ra bởi con người. Để hồi phục lại sự tươi đẹp nhằm duy trì sự sống chung. Đó là quy luật sẵn có của tạo hóa sau hàng triệu năm lịch sử.

Vậy

Thời kỳ thanh lọc Trái Đất vốn không phải là sự điều khiển, trừng phạt của thế lực tâm linh mơ hồ nào cả. Mà đó chỉ là sự vận hành theo quy luật chu kỳ có sẵn của vũ trụ và hành tinh này từ hàng triệu năm nay.

Và đúng nghĩa đây là sự làm sạch của tự nhiên trước sự phá hoại thiếu hiểu biết của con người. Từ lối sống đi ngược với sự vận hành của tạo hóa. Đầy tham lam, tranh đua, chiếm đoạt thật nhiều cho bản thân một cách thiếu lý trí và ích kỷ. 

Càng khiến môi sinh ô nhiễm. Thì sức khỏe và đời sống con người càng bị rút ngắn lại một cách tự nhiên. Vừa giảm bớt nhân tố nguy hại ấy. Vừa để thân xác này trả lại cho môi trường nguồn dưỡng chất ta đã lấy đi.

Thời kỳ thanh lọc Trái Đất vì thế chính là sự thật đang diễn ra. Trái Đất được tạo ra cho mọi sinh linh chứ không chỉ cho riêng con người. Thế nên, vì sự sống chung, tất cả đang có sự biến chuyển để duy trì sự sống ấy.

Điều quan trọng gì cần lưu ý trong thời kỳ thanh lọc Trái Đất

Nghĩ về thanh lọc Trái Đất, người ta thường chỉ nghĩ đó là những thảm họa diệt vong quy mô lớn như sóng thần, động đất. Cháy rừng, lũ quét, dịch bệnh, chiến tranh… Là cách vừa để bồi đắp lại cái tươi đẹp đã mất. Vừa là cách chọn lọc tự nhiên để làm suy giảm tác nhân gây hại là chính con người. 

Nhưng thứ làm suy giảm dân số con người trên Trái Đất mà ít được thống kê. Đó chính là sự suy yếu miễn dịch. Khiến con người dễ mắc phải rất nhiều căn bệnh mãn tính khác nhau. Như ung thư, đột quỵ, tim mạch, thần kinh, cúm,…. 

Người ta có thể run sợ với số lượng người thương vong bởi các thảm họa. Nhưng mấy ai để ý đến số lượng thương vong của con người từ những căn bệnh thầm lặng. Mà lý do chính phải kể đến đó là do sự suy yếu hệ miễn dịch. Từ chất lượng môi trường sống suy giảm. Do thực phẩm trở nên độc hại. Do lối sống đầy tranh đấu, căng thẳng. Tạo gánh nặng lên hệ thần kinh và âm thầm phá hủy cơ thể con người.

Và đó chính là con đường dẫn nhân loại đối mặt với những dịch bệnh nghiêm trọng. Mầm bệnh là thứ luôn có sẵn trong tự nhiên. Chúng chỉ có thể xâm nhập và gây bệnh cho con người khi hệ miễn dịch của con người suy giảm. Khi con người càng yếu đi, sẽ càng có nhiều dịch bệnh mới.

thời kỳ thanh lọc do bệnh tật

Đó là lý do tại sao, những người quay trở về với lối sống hòa thuận với tự nhiên. Có thể gọi là sự tu tập, sống thức tỉnh. Họ rèn luyện tâm trí được mạnh mẽ, tích cực, lạc quan. Bớt tranh đấu, bớt tham lam lại có thể giúp họ dễ dàng tồn tại hơn trong bối cảnh đầy nhiễu loạn này.

Việc quan sát và chiêm nghiệm thế giới xung quanh thay vì chỉ biết thu lợi cho mình. Họ sẽ nhận ra quy luật vận hành của tự nhiên. Mà hòa nhịp vào đó thay vì đi ngược với trật tự rồi phá hoại môi sinh. Có được trí tuệ và lối sống khôn ngoan, lành mạnh. 

  • Biết nuôi dưỡng tự nhiên xung quanh, sống kết nối với tự nhiên. Cho đi và nhận lại một cách vừa đủ và cân bằng. Môi trường sống của họ được trong lành. Được hít thở bầu không khí an toàn hơn.
  • Dần chọn loại thực phẩm tốt lành hơn. Có lối sống lạc quan, tích hợp, bớt lo âu, căng thẳng hơn. Chú trọng sức khỏe. Nên họ sẽ có hệ miễn dịch mạnh mẽ hơn. Chống trọi tốt hơn với các rủi ro sức khỏe bên ngoài.
  • Nhờ chiêm nghiệm để hiểu biết tự nhiên. Họ lựa chọn nơi sống an toàn hơn. Nên có thể sống vững chãi trước những biến đổi trên Trái Đất. 

Họ không phải những người được chọn bởi thế lực tâm linh nào đặc thù. Nhưng là lựa chọn của chính bản thân mỗi người trước thời cuộc. Là sự nhạy bén của con người trước những thay đổi. Thích ứng với điều đang diễn ra trên Trái Đất. Góp phần hồi phục môi sinh trở lại sự tươi mát, hiền hòa, trong lành, trù phú, tốt đẹp.

Lối sống này đang ngày càng được lan tỏa. Rất nhiều con người từ mọi độ tuổi đang dần quay về lựa chọn cách sống ấy. Đó là lý do ta nói trong thời kỳ thanh lọc Trái Đất. Là lúc hành tinh này chuyển đổi lên chiều kích mới 4D, 5D. Mà đầy năng lượng của tình yêu, sự bao dung, hòa thuận, tốt lành hơn. So với Trái Đất của những năm tháng đen tối đầy hình thái tiêu cực cũ.

Những con người với lối sống tỉnh thức, giác ngộ đang ngày một gia tăng. Và đông đảo hơn trong những năm gần đây. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Trái Đất chắc chắn sẽ đổi mới.

Mùa xuân bắt đầu bằng những bông hoa. Một khi hoa đã xuất hiện, thì người ta có thể biết mùa xuân không còn xa xôi nữa. Nó chắc chắn sẽ tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *