Tại sao trái đất ngày càng nóng lên bất thường

Hầu hết chúng ta chỉ được dạy rằng, sự gia tăng của khí CO2 từ các hoạt động sản xuất của con người là nguyên nhân tại sao Trái Đất ngày càng nóng lên. Là hậu quả con người đang phải trả giá cho sự phá hoại môi sinh. Trong bối cảnh gần đây, CO2 chỉ là một phần nhỏ tạo nên không khí nóng cực độ cho Trái Đất.

Nguyên nhân chính khiến Trái Đất trở nên nóng dữ dội hơn từ 2012 đến nay, chủ yếu đến từ hoạt động ngày càng mạnh mẽ của bức xạ Mặt Trời. Trút xuống Trái Đất những luồng không khí nóng. Tạo ra các kiểu khí hậu cực đoan. Gây nhiễu loạn điện từ cho địa cầu.

Sự nhiễu loạn điện từ gây nên sự bùng nổ điện từ. Là nguyên nhân chính yếu tạo ra sự biến đổi cực kì lớn trong dạng sống của Trái Đất.

Nội dung chính

Kế hoạch thần thánh trong hoạt động bất thường của Mặt Trời lí giải tại sao Trái Đất ngày càng nóng lên.

Mặt Trời là một hành tinh ít được khám phá bởi khả năng hạn hẹp của khoa học công nghệ đối với điều kiện khắc nghiệt trên bề mặt Mặt Trời. Hầu hết các hiểu biết về Mặt Trời là sự quan sát từ xa. Mặc cho đây là hành tinh mà chúng ta có thể tận mắt nhìn thấy hằng ngày.

Các nhà khoa học không giải thích được lý do tại sao có một tầm mức cao dị thường của các bức xạ Mặt Trời. Và các vệt đen, cơn bão Mặt Trời từ năm 2012 đến nay. Mặc dù họ đã ghi nhận chu kỳ phát xạ 11 năm của Mặt Trời. Nói cách khác, họ không hiểu tại sao hoạt động của Mặt Trời tiếp tục ở một mức cao như vậy trong thời kỳ đáng ra phải là sự yên tĩnh trong chu kỳ hoạt động bình thường.

Đó là điều gây ra rất nhiều bối rối cho các nhà khoa học.

via GIPHY

Vũ trụ này không ngẫu nhiên được tạo ra với những quy luật vận hành vô cùng phức tạp, tinh vi. Có thể phát hiện ra vô vàn các định luật vật lí và toán học ẩn dưới các chuyển động của vũ trụ hay vật chất trên bất cứ hành tinh nào. Vũ trụ là công trình sáng tạo không nằm ngoài kế hoạch của thần linh. Những nhà khoa học vĩ đại nhất trên thế giới này càng đào sâu khám phá. Càng ngầm công nhận sự diệu kì của thần thánh và tâm linh.

Vũ trụ được vận hành theo các chu kì và quy luật của nó. Nhưng ngoài ra còn chịu ảnh hưởng bởi ý chí tập thể của các sinh mệnh trong vũ trụ.

Tập thể sinh mệnh của vũ trụ và trên Trái đất đang phát ra rung động năng lượng đủ để tạo nên các sự chuyển đổi cần thiết cho Trái Đất. Và để hình thành một Trái Đất mới trước sự đi xuống của môi trường cũng như sự băng hoại đạo đức của con người trên hành tinh này.

Khoảng mỗi 108 triệu năm, Hệ Mặt Trời lại đi xuyên qua cái đã được gọi là một “photon belt” hay “vùng trống điện từ trường”. Đây là một vùng không gian nơi những sự phát xạ lớn của tia gamma và tia X từ vũ trụ song song được phóng ra qua các hố đen ở trung tâm của Thiên Hà Milky Way. Gọi là sự chuyển đổi thiên hà.

Và dường như vũ trụ đang làm những sự thay đổi phù hợp. Hay đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi thiên hà để tạo ra các biến đổi cho Trái Đất. Hoạt động bất thường của Mặt Trời là nhân tố chính tác động tạo ra sự đổi mới trên Trái Đất này.

Hoạt động của Mặt Trời sẽ đạt đến đỉnh điểm trong 20 năm khoảng giữa của vùng trống điện từ. Khoảng giữa này sẽ kéo dài xấp xỉ từ năm 2015 đến năm 2035. Mà sẽ xuất hiện các đợt bức xạ nóng từ các cơn bão Mặt Trời. Đó là nguyên nhân tại sao Trái Đất ngày càng nóng lên một cách bất thường trong thời gian này.

lí do trái đất ngày càng nóng lên
Hệ Mặt Trời đi vào vùng trống điện từ của dải ngân hà Milky way

Ảnh hưởng của hoạt động Mặt Trời lên sự sống

Tác động lớn nhất của các cơn bão Mặt Trời với Trái Đất là sự biến đổi điện trường.

nguyên nhân trái đất ngày càng nóng lên
Bức xạ điện từ của Trái Đất gây biến đổi điện trường Trái Đất

Các luồng điện tử nóng từ Mặt Trời là các hạt điện tử mang năng lượng. Có bản chất điện từ. Các luồng điện tử mạnh mẽ phóng xuống Trái Đất tác động với điện từ trường của Trái Đất. Gây ra các biến đổi điện trường. Ảnh hưởng đến hoạt động của sinh vật sống như sau:

Tác động thứ nhất khi Trái đất ngày càng nóng lên

Sự khô hạn ngày một nghiêm trọng khi Trái Đất ngày càng nóng lên. Từ đó làm giảm sản lượng nông sản. Từ đây gây ra các nạn đói ngày một gia tăng cho những vùng như ở châu Phi, Ấn Độ. Gây mất cân bằng lương thực toàn cầu. Từ đó làm ảnh hưởng đến nền kinh tế.
Các nhà tiên tri lớn trên thế giới cũng đã có những dự ngôn cho vấn đề này như sau:
– Lời tiên đoán của Nostradamus viết rằng: “Giống như mặt trời, đầu sẽ soi biển sáng chói. Cá sống ở Biển Đen sẽ bị luộc chín. Khi Rhodes và Genoa, bị bỏ đói một nửa. Dân gian sẽ vất vả”.
– Bà Vanga cho rằng nhiệt độ ở Ấn Độ có thể lên tới 50 độ C. Châu chấu tấn công mùa màng và trang trại, dẫn đến nạn đói quy mô lớn.

vì sao trái đất nóng lên
Hiện tượng hạn hán ngày càng nghiêm trọng

Thứ 2

Gây ra sự mất định hướng của các loài sinh vật. Mà có tập tính dựa trên từ trường Trái Đất: cá, rùa, kiến, chim,…Đó cũng có thể là nguyên nhân xảy ra rất nhiều dị tượng: cá nhảy lên bờ, các đàn chim bay mất định hướng,…

Tác động thứ 3 tại sao Trái Đất ngày càng nóng lên thì lại xuất hiện cực quang phương bắc nhiều hơn.

cực quang và hiện tượng ngày càng nóng lên ở các vùng khí hậu đối cực

Hiện tượng cực quang phương bắc ngày một gia tăng từ hoạt động gia tăng của bức xạ Mặt Trời. Xem video dưới đây để biết rõ.

Tác động thứ 4 khi Trái Đất ngày càng nóng lên

Tạo ra những mùa đông lạnh hơn. Khi nhiệt độ Trái Đất ngày càng nóng lên ở một số vùng, để đối trọng cân bằng lại một cách tạm thời. Thì thời kì băng giá của các vùng khí hậu lạnh sẽ có khuynh hướng kéo dài và khắc nghiệt hơn.

tác động của sự nóng lên
Mùa đông ngày càng kéo dài và khắc nghiệt hơn

Tác động thứ 5 – tại sao Trái Đất ngày càng nóng lên thì hoạt động công nghệ gặp nhiều khó khăn.

Các bức xạ điện trường Mặt Trời cũng tác động đến chức năng của các vệ tinh. Gây ảnh hướng đến hệ thống viễn thông và công nghệ máy tính của Trái Đất. Vì các thiết bị công nghệ của con người đều hoạt động dựa trên năng lượng điện trường.

Tác động thứ 6 khi Trái Đất ngày càng nóng lên

Những nhiễu loạn của Mặt Trời cộng với sự tiến động thẳng hàng của Trái Đất với vùng năng lượng điện từ trường vô hướng. Là nguyên nhân có thể gây ra sự đảo cực Trái Đất. Là hiện tượng khoa học được nhắc đến nhiều gần đây.

Đọc thêm tại đây

Tác động lớn nhất từ nguyên nhân Trái Đất ngày càng nóng lên

Tác động lớn nhất và là mục đích cốt lõi của các biến đổi điện trường gây nên bởi các bức xạ Mặt Trời. Chính là tạo ra các thay đổi lớn về bản chất sinh học của các dạng sống. Trong đó có con người.

Ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vốn dĩ con người cũng có bản chất điện trường. Sự thay đổi điện trường của Trái Đất tất nhiên làm ảnh hưởng đến điện trường của con người. Những người có giác quan và sự cảm nhận nhạy bén thậm chí có thể cảm nhận được những cơn bão Mặt Trời.

sự nóng lên của Trái Đất

Dòng không khí nóng khi Trái Đất ngày càng nóng lên thường khiến con người trở nên mệt mỏi, uể oải hơn. Sự thay đổi điện trường làm gia tăng tốc độ hỏng hóc hệ miễn dịch của con người. Kết hợp cùng chế độ sống đầy áp lực và thực phẩm thiếu lành mạnh, không khí ô nhiễm càng làm cho con người dễ bệnh tật, các đại dịch, các căn bệnh mới. Mà nhiều người gọi đây là sự thanh lọc của Trái Đất.

Đối với những sinh mệnh con người có sự tiến hóa. Họ có sự kiểm soát để giữ sự bình thản, an yên cho chính mình. Được thần linh hướng dẫn để đến môi trường sống an toàn hơn. Họ biết trân trọng cơ thể, tầm quan trọng của sức khỏe. Có chế độ sống lành mạnh. Khi tinh thần và thể chất tích cực, hệ miễn dịch của họ trở nên tốt hơn.

Sự thay đổi của bức xạ điện từ cũng có thể biến đổi DNA trong cơ thể những người tiến hóa. Kích hoạt các DNA cần thiết để làm tăng khả năng miễn dịch, phát triển các năng lực mới. Giúp sinh mệnh có khả năng vượt qua các biến cố và thay đổi của Trái Đất trong giai đoạn sắp tới. Điều này có vẻ tương đồng với học thuyết “Chọn lọc tự nhiên” của Darwin. Đọc thêm về biến đổi DNA bí ẩn của con người tại đây.

Mục đích thần thánh tại sao Trái Đất ngày càng nóng lên

Vũ trụ có khoảng 80% các sinh mệnh với nhận thức và năng lượng rung động nhân từ. Và khoảng 20% các sinh mệnh tiêu cực bị định hướng bản ngã. Nhưng trên Trái Đất những năm vừa qua, tình trạng này bị đảo ngược. Và làm cho hành tinh này trở nên một trong những hành tinh đen tối nhất trong dải ngân hà.

Con người đã phát triển quá lâu trên Trái Đất để hình thành lên nguồn năng lượng bao quanh bởi giận dữ, tham lam, ích kỉ, phá hoại, tranh giành, thiếu thốn, mưu man, chước độc,…. Sự phá hủy của con người đã tới điểm mà Trái Đất cần lấy lại cân bằng. Sự suy thoái của đạo đức cũng tới điểm mà nó cần phải có sự thay đổi.

Trái Đất muốn thiết lập lại chính nó trước sự tàn phá hàng triệu năm qua. Vì quy luật sự sống luôn vận hành theo chu kì. Cho đến ngưỡng tới hạn. Chu kì cũ đã phát triển tới đỉnh điểm. Thì chu kì mới sẽ tới và thay thế nó.

Trái đất đang chuyển mình trở thành hành tinh ở dạng tiến hóa cao hơn (Trái Đất cũng tiến hóa chứ không chỉ sự sống trong nó). Và dự đoán sau năm 2030 sẽ trở thành hành tinh ở mật độ 4. (Năm cố định có thể sai lệch do ý chí của con người).

Mật độ 4 là trạng thái mà ở đó trường năng lượng sẽ trở nên lành mạnh, tích cực. Là những năng lượng của yêu thương, tự do hơn chứ không bao trùm bằng tần số của rung động tiêu cực như nó đã từng là. Tâm tính và nhận thức của những người lựa chọn ở lại với Trái Đất sẽ có sự thay đổi tương ứng.

Các sự kiện thần thánh trong sự chuyển đổi thiên hà gây nên hoạt động bất thường của Mặt trời. Khiến nhiều người tự hỏi tại sao Trái Đất ngày càng nóng lên, các dị tượng từ thiên nhiên ngày càng nhiều. Khiến tâm tính và cảm xúc của sinh mệnh thay đổi. Chính là kế hoạch để hành tinh này có sự chuyển mình và biến đổi, lấy lại sự xinh đẹp vốn có của nó.

Đây là sự biến đổi mang tính lịch sử. Được các nhà tiên tri dự báo từ sớm, được đề cập cả trong sách Khải huyền. Và chúng đang diễn ra theo cách phù hợp của thời cuộc. Và không nhất thiết là hoàn toàn giống với các dự ngôn.

Chúng ta cần làm gì khi Trái Đất ngày càng nóng lên

Đối với đa số người, việc tại sao Trái Đất ngày càng nóng lên, là sự thay đổi thời tiết nhỏ bé mà chẳng cần quá bận tâm. Và có lẽ cuộc sống lo cơm áo vẫn là điều quan trọng hơn. Trái đất ngày càng nóng lên do bởi bức xạ điện tử từ Mặt Trời là tiến trình mang đến nhiều thay đổi hơn tưởng tượng mà chúng ta có thể hình dung.

Tuy không gây ra các thiên tai một cách dữ dội. Gây ra sự diệt vong ồ ạt. Nhưng tác động làm thay đổi Trái Đất từng ngày. Biến đổi cuộc sống con người một cách thầm lặng. Hay gián tiếp tạo ra các thiên tai trong thời gian tới.

Con người hoàn toàn có thể làm giảm mức độ thiệt hại, mất mát từ các biến đổi thời tiết. Bằng cách thay đổi cuộc sống của chính mình. Tư duy lành mạnh hơn. Ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh. Để hành tinh này không cần tự vận động quá mãnh liệt nhằm lấy lại cân bằng sau sự phá hoại của con người.

via GIPHY

Làm cho Trái Đất trở lại là một hành tinh xinh đẹp trước khi nó phải tự lấy lại điều đó.

Mọi thay đổi của bạn đều có ý nghĩa. Không một điều gì bạn làm là không được ghi nhận bởi thần thánh. Dù là điều nhỏ nhất. Hãy trở thành một cánh bướm nhỏ bé phát ra những rung động tích cực. Và thế giới có thể thay đổi chỉ trong một khoảnh khắc.

Sống hòa hợp với tự nhiên chính là cách có được sự an vui, trù phú và tự do.

Vạn sự tại tâm. Cảm ơn bạn nhiều!

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *