Luật hấp dẫn từ vũ trụ – Mọi thứ cần biết

luật hấp dẫn từ vũ trụ

Từ xưa, cổ nhân đã biết đến luật hấp dẫn với khá nhiều câu nói. Như “ Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”. Hay “ghét của nào trời trao của ấy”. Theo đó, luật hấp dẫn từ vũ trụ được hiểu rằng khi bạn tập trung vào thứ gì. Khi trường năng lượng trong suy nghĩ, lời nói, hành động mà bạn phát ra thế nào. Thì bạn sẽ thu hút những thứ có cùng tần số đến với cuộc đời mình.

Khi bạn nghĩ những điều tốt đẹp, nói lời hay, làm những việc tốt. Thì những hoàn cảnh, sự việc tiếp theo đến với bạn sẽ tốt đẹp và tích cực hơn. Khi bạn nghĩ những điều xấu, nói lời không hay, làm những việc trái với lương tâm. Thì thực tại tương lai bạn sẽ hút về những thứ tương tự như vậy.

Tất cả những gì bạn thấy đã từng là một ý niệm của một ai đó. Không có gì hiện hữu nơi thế giới mà chưa từng hiện hữu trước hết dưới dạng tư tưởng. Tất cả những thứ xung quanh bạn đều do bạn tự hút lấy. Và là lựa chọn mà bạn chọn được trải nghiệm trong kiếp sống này.

Nội dung chính

Luật hấp dẫn từ vũ trụ do ai đặt ra

Tất cả mọi sự trên thế gian này, từ địa chất, không khí, sự sống, nước đều không phải tự nhiên mà có. Không có chuyện bỗng dưng có những thứ kết hợp với nhau mà hình thành được những cấu trúc phức tạp, tinh vi của sự sống.

Khởi nguồn sự sống được tạo ra bởi nguồn năng lượng ánh sáng tối cao. Mà chúng ta thường tôn vinh là thượng đế, là thiên chúa, là trời, là đạo…. (Xin được phép gọi là Thượng đế).

Thượng đế tạo ra vũ trụ, tạo ra sự sống, tạo ra con người. Và tất nhiên đặt vào đó những quy luật vận hành. Toán học, hóa học, vật lí không “sáng tạo” ra nguyên lý nào cả. Tất cả các định luật khoa học, công thức phức tạp đều là sự “khám phá”, sự “phát hiện” từ vận động có sẵn của trái đất, của thiên nhiên, từ vận động có sẵn của vũ trụ.

Các nhà khoa học nổi tiếng càng đào sâu khoa học càng nhận ra rằng, mọi thứ trong vũ trụ này đều vận hành bởi những quy luật phức tạp, tinh vi. Và chỉ có thể được tạo ra bởi những trí tuệ cao cấp.

luật hấp dẫn

Tương tự, sự sống của con người được vận hành theo tự do ý chí. Đó là năng lực sáng tạo để tạo ra thực tại. Mà con người được kế thừa từ Thượng đế, từ Thiên Chúa. (con người được tạo ra theo hình ảnh của ngài).

Và luật hấp dẫn chính là một khía cạnh, một tên gọi khác của khả năng sáng tạo. Sự sáng tạo là khả năng chuyển ý nghĩ, lời nói, năng lượng bạn phát ra thành hiện thực vật chất. Là khả năng tạo ra một trải nghiệm dựa trên lựa chọn của sinh mệnh đó. Lựa chọn của sinh mệnh là biểu hiện của tần số rung động mà sinh mệnh phát ra.

Vật chất là kết quả sự đông đặc của năng lượng thanh nhẹ. Ý nghĩ và lời nói là một trong những thứ phát ra năng lượng. Ý nghĩ, lời nói, hành động của bạn tập trung vào cái gì, thì năng lượng được tích lũy để tạo ra vật chất.

Tại sao bạn thường không có được thứ mình muốn

Tần số năng lượng phát ra thế nào, bạn sẽ được trải nghiệm những điều có tần số như vậy. Không phân biệt tốt xấu. Điều gì bạn tập trung vào thì bạn có xu hướng trở thành thứ đó.

Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng chúng không dễ dàng cho tâm trí con người. Sự lựa chọn của bạn không chỉ bởi ý nghĩ, cảm xúc nhưng chịu cảnh hưởng bởi bản ngã (cái vô thức) và kế hoạch linh hồn.

Thông thường khi bạn lo sợ một điều gì đó. Điều đó thường xảy ra. Khi bạn ghét một ai đó. Họ rất hay xuất hiện trước mắt bạn.

luật hấp dẫn của vũ trụ

75-80% của các hình tư tưởng trên hành tinh của con người là tiêu cực. Đó là kết quả của sự phát triển trong thế giới qua rất nhiều năm. Chúng tạo thành nếp sống, văn hóa, thói quen, quán tính và phản ứng vô thức của con người. Mỗi ngày con người có 12,000-60,000 suy nghĩ khác nhau. Và tất nhiên, ý thức của bạn chỉ có thể kiểm soát được 1 phần nhỏ ấy.

Đa số con người đều chìm đắm sâu trong sợ hãi, những hình tư tưởng của sự thiếu thốn và giới hạn, lo lắng và băn khoăn, thất vọng và than trách. Bởi vì, chúng ta không chỉ thu hút thứ gì khi đang đọc khẳng định, tưởng tượng hay biết ơn,… Bạn thu hút trong từng giây, từng phút của cuộc sống. Từ cả vô thức lẫn ý thức. Đó là lý do đa số con người thu hút về mình cuộc sống một cách thụ động. Dường như ngày càng trở nên đau buồn và vật lộn. Không đúng như ý thức tự chủ của bạn.

Khá khó để tự gỡ bỏ, hay giải thoát khỏi các tiêu cực. Mà nó đã ăn sâu, và trở thành niềm tin vô thức trong mỗi người. Mọi suy nghĩ, lời nói, hành vi tiêu cực hay tích cực đã và đang tạo nên năng lượng chung để thu hút đến bạn thực tại tiếp theo. Hãy để ý nhiều hơn đến suy nghĩ và cảm xúc hằng ngày của mình. Chấp nhận và dần chuyển những suy nghĩ tích cực trở nên chiếm ưu thế hơn trong não bộ của bạn.

Do thói quen, nếp sống.

Các suy nghĩ và ý niệm của bạn rất ít khi được kiểm soát. Trong một hoàn cảnh nhất định, bạn thường phản ứng dựa theo kinh nghiệm của chính mình hay những người xung quanh. Bạn đã học những điều được đa số con người cho là đúng. Bạn làm những việc giống người khác làm. Bạn muốn những thứ giống với người khác. Niềm tin của bạn giống với điều mà truyền thông đưa vào não bộ của bạn hằng ngày. Bạn tin những điều mà nền giáo dục, tôn giáo, cha mẹ áp đặt cho mình. Chúng tạo nên phần vô thức ẩn sâu trong bạn.

con người được áp đặt và định hướng suy nghĩ trong cuộc sống mà không hề biết

Bạn đã và đang là một tạo vật của thói quen. Là tạo vật do người khác tạo ra. Sự lựa chọn của bạn bị chi phối bởi vô thức nhiều hơn bạn nghĩ.

Điển hình như việc bạn ý thức rằng mình rất thích tiền, thích giàu có và hưởng thụ. Như khi thấy ai đó bỗng có một số tiền lớn. Hay giàu lên nhanh chóng. Bạn sẽ nghĩ ngay rằng họ đã làm điều gì đó xấu xa để có nhiều tiền. Số tiền đó là không tốt. Bạn nghĩ ngay đến vô vàn kịch bản xấu xí từ số tiền ấy.

Cảm xúc tồi tệ về tiền bạc là thứ ăn sâu trong não bộ của bạn. Luật hấp dẫn của vũ trụ nhận biết cảm xúc ấy. Là cảm xúc ưu thế, tạo ra năng lượng trội trong bạn. Chỉ là bạn chưa thừa nhận mà thôi. Chính vì vậy bạn thường khá khó khăn để có được nhiều tiền bạc và của cải. Và thường hút về mình cảm xúc tồi tệ và thiếu thốn với tiền bạc.

Hãy tập cách vui mừng với thành công của bất kì ai.

luật hấp dẫn tiền bạc của cảiBạn thường gặp phải những nỗi đau lặp đi, lặp lại trong cuộc sống. Vì bạn thường suy nghĩ và phản ứng giống những lần trước đó trong hoàn cảnh tương tự. Ví dụ bạn thường bị đổ vỡ trong tình yêu vì bạn thường lựa chọn và phản ứng giống nhau trong mỗi cuộc tình.

Để thay đổi cái vô thức và cái cảm xúc bản năng ấy. Bạn có thể tập luyện để thay đổi từng ngày. Với các cách được đề cập bên dưới.

Do lựa chọn của bạn sai cách

Bạn thường có ý nghĩ như thế này: “Tôi muốn thành công, tôi muốn có nhiều tiền bạc, của cải”.

Vì thế bạn không có cả thành công lẫn tiền bạc.

Vũ trụ luôn đem đến cho bạn sự thể hiện ý nghĩ của bạn. Bạn lựa chọn trải nghiệm “Muốn thành công, muốn tiền bạc”. Nên vũ trụ thực hiện lời khẳng định đó. Và đưa đến những điều để bạn trải nghiệm cảm giác “muốn có thành công”, “muốn có tiền bạc”. Tức là trải nghiệm không có thành công và tiền bạc.

Đó là lý do tại sao bạn học theo sách làm giàu bao nhiêu cũng không giàu được như họ. Suy nghĩ của họ vốn không phải là “muốn có”. Mà họ tin mình đã có, đang có hoặc sẽ có điều đó.

Bạn không thể có được thứ mình muốn. Bạn chỉ có thể có được thứ mà mình là.

Thay vì nói “Tôi muốn thành công, tôi muốn tiền bạc”. Bạn hãy khẳng định lại rằng: “Tôi đang thành công”, “Tôi đang giàu có và có nhiều tiền bạc”.

Vậy nên nếu có điều gì đó bạn muốn trải nghiệm. Đừng cố gắng muốn chúng. Hãy chọn chúng. Hãy chọn hết mình. Đừng chọn nửa vời.

quy luật hấp dẫn tiền bạc

Lời khẳng định đơn thuần khó có thể đánh lừa được cảm giác của bạn trong thời gian đầu.

Nhất là khi bạn đang phải sống trong một hoàn cảnh phải vật lộn, phải đau đầu với hàng tá hóa đơn. Cảm giác cũng là yếu tố vô cùng mạnh mẽ tạo nên trường năng lượng ảnh hưởng đến thực tại. Bạn vẫn sẽ có cảm giác thiếu thốn và thất vọng. Nên ít nhất bạn có thể khẳng định rằng “tất cả những điều đang diễn ra dẫn bạn tới thành công”. “Chúng dẫn bạn tới cuộc sống đủ đầy, giàu có”. “Thành công đang đến với tôi sớm thôi”.

Ý nghĩ và lời nói được diễn đạt lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ trở nên đúng như thế – được thể hiện. Được đẩy ra ngoài. Bạn sẽ dần tin rằng những điều mình nói là sự thật. Bạn sẽ dần có cảm giác tích cực hơn. Chúng cần có thời gian để trở thành thực tại. Lúc đó, luật hấp dẫn của vũ trụ không có cách nào khác và chuyển hóa năng lượng ấy thành thể vật lí.

Biết ơn chính là chìa khóa của luật hấp dẫn từ vũ trụ

Lời khẳng định tốt nhất nên là lời tạ ơn. Biết ơn như thể những thứ bạn khẳng định là đã tồn tại rồi. “Tôi cảm ơn vì số tiền mà tôi có được”. “Tôi cảm ơn vì thành công đã đến với tôi”. Ý niệm đó được nghĩ, được nói và bạn bắt đầu những hành động dựa trên ý niệm đó. Không cố gắng tạo ra kết quả đó nữa. Vì nó đã được tạo ra rồi.

Lòng biết ơn mang đến những điều diệu kì

Ngài Giêsu cũng đã hiểu chân lý này. Trước mỗi phép lạ người đều tạ ơn trước. Ngài luôn biểu lộ thái độ biết ơn vì ngài biết điều ngài tuyên bố là hiện thực.

Ngay cả những đấng quân minh cũng cảm ơn ngay cả trước khi nhận được. Vậy thì việc cảm ơn trước khi nhận được bất cứ thứ gì chẳng hề có sự kì cục nào cả.

Sự biết ơn chính là lời khẳng định mạnh mẽ rằng bạn đã có thứ mình chọn để trải nghiệm rồi. Biết ơn chính là chìa khóa lớn của sự sáng tạo. Là khẳng định để luật hấp dẫn từ vũ trụ không thể làm khác đi.

Việc cho đi cũng là một điều mang đến hiệu quả mạnh mẽ cho sự hấp dẫn. Khi bạn cho đi với cảm xúc chân thành. Đó là lúc năng lượng của bạn phát ra tần số về sự đủ đầy, dư dả. Vũ trụ sẽ mang đến cho bạn những thứ tương ứng với năng lượng ấy. Bạn đang sở hữu rất nhiều thứ hơn mình nghĩ để có thể cho đi. Đôi khi chỉ cần cho đi những lời khuyên, sự hiểu biết, những điều nhỏ bé mình có,…. Hãy tập thói quen cho đi.

Luật nhân quả ảnh hưởng đến luật hấp dẫn của vũ trụ

Có một động lực khác của luật hấp dẫn. Bạn có thể hấp dẫn một ai đó vào cuộc đời của bạn. Bởi vì bạn có một kế hoạch linh hồn trước đó (có thể gọi là định mệnh). Bạn có điều gì đó cần học hỏi từ một người. Hay bạn có thể hấp dẫn một ai đó vì người đó cần học hỏi điều gì đó ở bạn.

cách thực hành luật hấp dẫn là gì

Bạn có thể có một giao kèo linh hồn hay một thỏa thuận nghiệp với một linh hồn khác. Bạn có thể là học trò hay là thầy giáo, hoặc có thể là cả hai. Các bạn có thể đi cùng nhau hay các bạn có thể được gặp nhau để đồng sáng tạo điều gì đó quan trọng. Mà cần thiết cho sự tăng trưởng tâm thức của cả hai.

Do đó sẽ không phải là hoàn toàn chính xác để nói rằng: “Sự sợ hãi sẽ đến với những nơi mà những người ở đó đang sống trong sự sợ hãi. Và tình yêu sẽ đến những nơi mà những người ở đó đang sống trong tình yêu”.

Có những người có mục đích đến thế giới này để cho đi tình yêu và tình thương. Và đi đến nơi mà những người khác đang sống trong nỗi sợ hãi. Nhằm minh chứng cho một cách sống khác, cho tình yêu. Những người đang sống trong sự sợ hãi có thể bị hấp dẫn đến một nơi yêu thương. Bởi vì linh hồn họ đã sẵn sàng học hỏi về tình yêu.

Chấp nhận những điều mình thu hút được

Dù có cố gắng suy nghĩ tích cực hết mức. Thì cuộc sống của bạn sẽ ít nhiều diễn ra những việc đau khổ. Đôi khi đau khổ là kinh nghiệm quý giá để bạn trải nghiệm. Cho đến khi bạn trở nên chán với những việc này. Đó là lúc bạn được thôi thúc để quyết định và lựa chọn khác đi. Bạn sẽ chủ động thay đổi nó.

Đôi khi những đau khổ, biến cố trong cuộc sống là nút reset. Là cơ hội để bạn nhận ra sự thật. Và thực sự thay đổi suy nghĩ và niềm tin ngoan cố của mình.

Đôi khi để thay đổi hiện thực. Bạn chỉ cần thôi không suy nghĩ như thế nữa.

luật hấp dẫn

Có thể bạn sẽ không nhận ra mọi chân lý cuộc sống chỉ nhờ vào một gáo nước lạnh. Nhưng bạn sẽ học được nó từng ngày.

Trong đau thương, đừng cố gắng xua đuổi nó. Đừng cố gắng đè nén đó. Đừng giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra. Mọi nỗ lực không làm nó mất đi. Chúng càng tập trung năng lượng để làm việc theo luật hấp dẫn từ vũ trụ. Là lời khẳng định lựa chọn trải nghiệm tiếp những khổ đau. Nhằm phản ánh thứ mà chưa được giải quyết.

Năng lượng chỉ mất đi khi bạn nhìn xuyên qua đó. Khi bạn chấp nhận nó là một phần cuộc sống.

Thực hành luật hấp dẫn của vũ trụ có hậu quả không?

Luật hấp dẫn là một tên gọi người ta đặt cho quyền năng sáng tạo thực tại của sinh mệnh. Không chỉ khi tập nói những câu khẳng định hay tập biết ơn thì đó mới là hấp dẫn. Mọi thứ bạn đang có đều do bạn hút về mình. Trong giây phút này bạn cũng đang sáng tạo và thu hút về mình những thứ cần thiết.  Dù bạn không chấp nhận hay gọi luật hấp dẫn bằng tên gọi khác. Thì bạn vẫn không thể thay đổi thực tại rằng quy luật này đang vận hành trong mọi ngóc ngách sự sống này.

Nó là một công cụ để sinh mệnh trải nghiệm sự sống này. Sự trải nghiệm chính là mục đích thiêng liêng của bất cứ linh hồn nào.

Luật hấp dẫn không chỉ để thỏa mãn những ước muốn và tham lam của con người. Nếu một ai đó hấp dẫn được một thứ cụ thể đơn thuần bởi lòng tham. Rồi sớm muộn họ cũng nhận ra lòng tham không khiến họ hạnh phúc thực sự. Lòng tham còn tồn tại, họ vẫn còn khổ đau và đấu tranh. Dục vọng không điểm dừng chắc chắn không bao giờ khiến họ thỏa mãn. Và những khát khao không được thỏa mãn chính là nguyên nhân của hầu hết những nỗi đau trong cuộc đời.

Hấp dẫn được một thứ gì đó một cách chủ động không khiến bạn trả giá theo luật nhân quả. Nhưng chính dục vọng vô độ, với những tâm tính sản sinh từ đó như tranh đấu, ghen tức, mưu mô, ích kỉ, chiếm đoạt, lừa lọc… Mới là thứ lại hấp dẫn ngược lại để sinh ra các biến cố, mất mát cho cuộc sống của người đó.

luật hấp dẫn và lòng biết ơn

Có thể lúc đầu vì sự tham lam mà bạn thực hành luật hấp dẫn vũ trụ. Bạn thực hành biết ơn những thứ nhỏ bé trong cuộc sống.

Rồi khi thực hành lòng biết ơn của mình mỗi ngày. Khi sự biết ơn ngấm vào tâm thức và hành vi của bạn. Bạn sẽ thực sự nhận ra ý nghĩa của cuộc sống. Cảm xúc về cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từng ngày. Tâm trí và ý niệm của bạn có sự chuyển biến theo thời gian.

Bạn rồi sẽ trở nên lạc quan, tích cực, bình tĩnh hơn trong bất kể hoàn cảnh nào. Lòng tham không còn là thứ ưu tiên trong tâm trí bạn. Bạn không chỉ thu hút được những thứ ở thể vật lí. Mà xa hơn thế, bạn đang thực sự thay đổi chính mình. Nhận ra giá trị của mọi điều nhỏ bé bạn đang có. Để từ thái độ ấy, bạn thu hút được một cuộc sống khác ý nghĩa và trọn vẹn thực sự.

Bạn hiểu cuộc sống không trở nên tốt đẹp bởi những thứ bên ngoài. Cuộc sống chỉ thực sự tốt đẹp khi bạn nghĩ và nhìn thấy những điều tốt đẹp xuất phát từ chính tâm hồn mình.

Sống đơn giản và biết đủ chính là chìa khóa cho sự trường tồn, an lạc, hạnh phúc và tự do cho con người ở Trái Đất này.

Thông điệp luật hấp dẫn từ vũ trụ

Cảm giác đủ đầy và hạnh phúc không nên là thứ được mang đến từ bên ngoài. Chúng cần là cảm giác trong chính tâm hồn bạn. Đây là điều tạo nên hạnh phúc đích thực và bền vững cho bạn.

Sẽ đến lúc bạn hiểu được những chân lý và quy luật của sự sống. Sẽ đến lúc trong sự tiến hóa của linh hồn. Điều bạn quan tâm không còn là thành công của thế gian. Là một lợi ích vật chất nào đó. Mà là hiện thực hóa bản ngã. Bạn sẽ dành sự quan tâm hơn cho phần linh hồn, cho tâm hồn của chính mình.

Bạn sẽ không còn khát khao, vận lộn cách nào để thực hành luật hấp dẫn từ vũ trụ. Bạn hiểu được chúng, sống và phản ứng một cách tự nhiên nhất. Và làm chủ cuộc sống của chính mình.

Vạn sự tại tâm. Chúc bạn an vui!

Đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *