Lòng biết ơn trong luật hấp dẫn quan trọng thế nào?

lòng biết ơn trong luật hấp dẫn

Một trong những phương pháp giúp bạn nhanh chóng có được thứ mình muốn. Giúp hấp dẫn mọi thứ một cách hiệu quả là thực hành lòng biết ơn. Vậy, dựa trên cơ sở nào mà lòng biết ơn trong luật hấp dẫn có thể làm được điều đó. Sức mạnh của lòng biết ơn thực chất đến từ đâu. Các lý giải dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được hiệu quả thực sự của lòng biết ơn. Để thực hành lòng biết ơn một cách sáng suốt, đúng đắn hơn.

Nội dung chính

Lòng biết ơn trong luật hấp dẫn mang đến niềm tin mạnh mẽ trước một mong ước

Luật hấp dẫn nói rằng, bạn phát ra rung động năng lượng như thế nào thông qua suy nghĩ, lời nói, hành vi. Bạn sẽ thu hút được thứ có tần số rung động tương ứng. Tức là, bạn tin mình đang sở hữu điều gì, sẽ thu hút được thứ tương tự.

Khi thực hành luật hấp dẫn, bạn thường có suy nghĩ rằng mình “muốn có” tiền bạc, giàu sang, sức khỏe, tình yêu,…Việc bạn “muốn có” sẽ thu hút đến hoàn cảnh khiến bạn tiếp tục trải nghiệm cảm giác “muốn có” điều đó. Tức là bạn sẽ không có nó.

Đây là lý do cho việc tại sao khi bạn luôn ước muốn giàu sang. Thì bạn vẫn liên tục bị rơi vào hoàn cảnh khiến bạn cảm thấy thiếu thốn. Vũ trụ đã thực hiện cái lựa chọn của bạn – trải nghiệm “muốn”.

Bạn không thể có được thứ mình “muốn”. Bạn chỉ có thể có được thứ mà mình là.

Rất nhiều người đọc và thực hiện hết các phương pháp trong sách làm giàu. Nhưng vẫn dậm chân tại chỗ. Vì đa số người thực hành đều không có niềm tin rằng mình đã và sẽ giàu có. Người ta chỉ dừng lại ở sự “muốn” giàu có. Thế nên có người làm theo thì thành công, còn đa phần thì vẫn ở tình cảnh “muốn có” điều ấy.

Khi thực hiện biết ơn để hấp dẫn thứ mình khao khát. Biết ơn như bạn đã có chúng rồi. Điều này giống như lời khẳng định, mang đến một niềm tin rằng bạn đang có và đã có thứ mà mình chọn. Niềm tin ấy tạo ra rung động tương ứng với khao khát của bạn. Luật hấp dẫn sẽ hoạt động, thế giới quanh bạn sẽ vận động để tạo nên điều tương ứng.

sức mạnh của lòng biết ơn

Biết ơn ngay cả khi chúng chưa xuất hiện dưới dạng vật lý không có gì là sai trái. Ngay cả đức Giêsu vẫn luôn tạ ơn trước mọi phép màu khi ngài cầu nguyện với ơn trên. Vì ngài có một niềm tin mạnh mẽ rằng, điều ngài cầu nguyện chắc chắn sẽ thành hiện thực. Ngài Giêsu hiểu được quy luật ấy, hiểu được luật hấp dẫn. Và niềm tin của ngài đã luôn tạo ra những phép lạ.

Lòng biết ơn giúp lập trình lại tiềm thức

Bạn phát ra tần số rung động của niềm vui, sự sung túc, hạnh phúc. Thì sẽ thu hút những hoàn cảnh tiếp tục mang lại cảm xúc ấy. Và ngược lại, bạn luôn than trách, khó chịu, dằn vặt, tức tối, ấm ức, cảm thấy thiếu thốn thì sẽ thu hút những thứ khiến bạn tiếp tục than trách, khó chịu, dằn vặt, tức tối, ấm ức, thiếu thốn.

Bạn thường bị rơi vào những tình cảnh khổ sở lặp lại trong cuộc sống. Vì bạn phản ứng và có cảm xúc giống nhau trước tình cảnh ấy. Bạn hành động một cách bản năng, vô thức trước hầu hết các vấn đề.

Tuy nhiên, việc thoát khỏi các suy nghĩ, hành động, cảm xúc mang tính bản năng. Mà nó được hình thành, tạo thành thói quen ngay từ khi lọt lòng là điều không hề dễ dàng.

Ngay khi có người hạ nhục bạn. Bạn thường lập tức cảm thấy khó chịu, rồi chửi bới, hạ nhục lại người ấy.

Ngay khi nhìn thấy một người không có phẩm chất nổi bật gì mà vẫn được sung túc, giàu có, hạnh phúc. Bạn thường sẽ cảm thấy ganh tị và tưởng tượng vô vàn viễn cảnh sụp đổ để chì chiết người ấy.

Bạn nói rằng mình thích có nhiều tiền. Nhưng ai đó bỗng có một số tiền lớn. Bạn sẽ nghĩ ngay rằng, số tiền này không trong sạch và cảm thấy không mấy tốt đẹp.

Ngay khi bạn buồn khổ, tủi thân, túng quẫn. Nhưng lại thấy có người buồn khổ, túng quẫn hơn mình. Bạn sẽ lập tức cảm thấy vui vẻ, được an ủi hơn. Niềm vui của bạn lại dựa trên nỗi đau của người khác.

@yeumocmac #anvui #hanhphuc #luathapdan ♬ nhạc nền – mộc mạc

Bạn được toàn xã hội và cha mẹ dạy rằng, kiếm tiền là khó khăn. Thế nên, bạn luôn chật vật và khó khăn trong công việc.

Và một điều không may ở đây là, bạn không chỉ thu hút thứ gì đó chỉ khi thực hành một phương pháp hấp dẫn. Bạn thu hút mọi thứ trong từng giây, từng phút qua suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, hành động vô thức hay có ý thức của bạn. Mọi thứ đang có xung quanh bạn đều là do chính bạn thu hút về.

Mọi tình cảnh éo le, khổ đau mà bạn phải trải qua chính do bạn là tác giả.

Đó là lý do người giàu sẽ thường giàu hơn. Còn người nghèo, thì cứ hoài luẩn quẩn.

Chỉ khi bạn thoát ra được các thói quen tiêu cực cũ. Chỉ khi bạn lựa chọn phản ứng khác đi. Thì cuộc sống của bạn mới bắt đầu thay đổi.

Khi tập cách biết ơn những thứ nhỏ bé xung quanh mình. Tìm những khía cạnh trong mọi hoàn cảnh để biết ơn. Khi biết ơn trở thành lối sống. Bạn sẽ dần khiến những suy nghĩ tích cực chiếm ưu thế hơn trong tâm trí của mình.

Để suy nghĩ và hành vi vô thức cũ dần được giảm bớt. Bạn sẽ tiêu tốn ít thời gian hơn để tự dìm mình trong những cảm giác dằn vặt, túng quẫn, than trách, khổ sở,…. Lòng biết ơn khi thực hành luật hấp dẫn lúc này giúp bạn bớt thu hút về mình những điều không mong muốn.

sức mạnh của lòng biết ơn là gì

Lòng biết ơn hấp dẫn mọi thứ từ sự thay đổi trong cảm xúc

Bạn thường lặp lại những câu khẳng định để thu hút một thứ nhất định. Nhưng việc coi điều đó như đã tồn tại rồi là điều khá khó khăn. Bởi cảm xúc là thứ không thể đánh lừa.

Dù cho bạn đang thu hút bất kể thứ gì. Thì thật ra mà nói, bạn không thực sự muốn thứ lý tính đó. Điều mà bạn thực sự khao khát đó chính là cảm xúc.

Bạn không thực sự muốn có tiền. Thứ bạn muốn là cảm giác sung túc, an toàn, tự do. Bạn không thực sự cần một người bạn tình. Thứ bạn muốn là cảm xúc yêu thương. Bạn không thực sự cần một ngôi nhà, một chiếc xe sang. Thứ bạn muốn là cảm giác kiêu hãnh, tự tin và quyền lực.

Khi bạn có được cảm xúc tích cực mà mình hằng mong mỏi trước khi điều đó có thể nhìn thấy được. Thì việc vũ trụ đưa đến cho bạn những điều tuyệt vời là không có gì quá khó khăn.

Và lòng biết ơn sẽ giúp bạn tự tạo cho mình những cảm xúc ấy theo thời gian. Thực hành lòng biết ơn trong luật hấp dẫn có thể mất nhiều thời gian để đưa đến thứ bạn muốn. Nhưng điều thay đổi rõ ràng nhất chính là cảm xúc của bạn có sự biến chuyển.

Không quan trọng bạn có tính cách như thế nào bây giờ. Bạn sẽ dần trở nên tự tin hơn, bao dung hơn, thấu hiểu hơn, yêu thương hơn. Cảm thấy đủ đầy hơn, kiên nhẫn hơn, tốt bụng hơn theo thời gian. Mà có thể chính bạn sẽ không nhận ra.

lòng biết ơn và luật hấp dẫn

Từ sự thay đổi cảm xúc một cách tích cực. Tần số rung động của bạn cũng thay đổi. Luật vũ trụ sẽ mang đến cho bạn những điều ở thể vật lý, những hiện thực để đong đầy cho bạn cảm xúc mà mình đã phát ra.

Tất cả mọi thứ sẽ bắt đầu thay đổi khi bạn sống với lòng biết ơn. Mọi điều diệu kì của lòng biết ơn trong luật hấp dẫn đều đến từ sự thay đổi trong chính bạn.

Lòng biết ơn giúp bạn hiện hữu với hiện tại

Khi ngồi lại để ngắm nghía và biết ơn những thứ nhỏ bé nhất mình đang có: cơ thể bạn, sức khỏe, số tiền mình có trong tài khoản, chiếc xe mình đang đi, chiếc điện thoại được dùng hằng ngày, quần áo để mặc, nơi đang ở, những người thân, bạn bè vẫn ở bên giúp đỡ, mạng internet, điện, nước…. Bạn sẽ nhận ra rằng bản thân mình đang sở hữu rất nhiều thứ.

Bạn đã từng chỉ hướng về, rồi khao khát những thứ mình không có: xe sang, tài khoản dư thừa, nhà cao cửa rộng, thu nhập thừa mứa,… Mà chẳng để tâm và trân trọng những thứ mình đang có.

Khi nhìn lại và biết ơn chúng. Bạn sẽ có một chút cảm giác đủ đầy, may mắn. Bạn nhận ra bản thân không quá thiếu thốn như mình đã nghĩ. Bạn bắt đầu trân trọng hơn những thứ nhỏ bé, tầm thường nhất bên cạnh mình. Vì chúng đã giúp ích cho bạn rất nhiều.

luật hấp dẫn và lòng biết ơn

Bạn sẽ bớt sống mà cứ phải lo lắng về thứ mà mình không có hoặc chưa có. Bạn bắt đầu quay trở về với hiện tại. Cảm nhận hiện tại đang hiện diện ngay bên bạn.

Và bạn thân mến, từ trạng thái hiện hữu sẽ sinh ra ra đời sống giàu có, đầy đủ, huy hoàng, toại nguyện đến mức. Những lợi lộc và thành công của thế gian sẽ không còn là chuyện phải lo lắng nữa. Và ngay khi những lợi lộc và thành công của thế gian không còn là chuyện cần lo lắng nữa. Thì cửa lại mở để cho những thứ đó tràn ngập về phía bạn.

lòng biết ơn quan trọng thế nào

Mọi khổ đau, thiếu thốn mà bạn nghĩ rằng mình đang phải chịu đựng thực ra đều do bản tính tham lam không điểm dừng mà ra.

Một người có rất nhiều tiền bạc, của cải vẫn rất đau khổ. Vì họ vẫn muốn có nhiều hơn. Họ vẫn tham những thứ khác như: tình cảm, địa vị, danh tiếng, những điều hoàn hảo. Hay suy giảm sức khỏe do lối sống tham lam, áp lực của mình.

Ước muốn giàu có, đủ đầy không có gì là sai trái. Nhưng ham muốn không có điểm dừng và bám víu vào vật chất thì lại là chuyện khác.

Để thoát ra khỏi trò chơi đu đưa của nhưng ham muốn vật chất ngày càng tăng vô độ. Một cách khá hiệu quả để vượt qua là trân trọng và biết ơn những gì mà mình đang có. Bạn có thể tạo ra vẻ đẹp lớn lao bên trong và xung quanh mình chỉ bằng cách đơn giản là cảm thấy biết ơn. Đó chính là sức mạnh của lòng biết ơn trong luật hấp dẫn.

Thông điệp lòng biết ơn trong luật hấp dẫn

Biết ơn là chìa khóa để bạn thực sự thu hút được điều mình khao khát. Giúp lập trình lại tiềm thức để bạn thay thế các suy nghĩ, cảm xúc, hành vi vô thức cũ trở nên tích cực hơn. Hơn thế còn giúp bạn ý thức về hiện tại, trân trọng những thứ đang có. Có góc nhìn tích cực hơn trước những tình cảnh đời sống.

Chính vì vậy, hãy tập cách biết ơn mọi thứ mà bạn chạm đến, bạn nhìn thấy hằng ngày trong đời sống của mình. Hãy nhìn nhận những tình cảnh với khía cạnh lạc quan hơn. Tìm ra bài học, ý nghĩa của những tình huống mình trải qua. Để bạn có cái nhìn tổng quan. Rồi lựa chọn phản ứng một cách phù hợp hơn, sáng suốt hơn. Và từ đó giúp bạn bước ra khỏi thói quen cũ, cuộc sống cũ, vòng luẩn quẩn cũ, thay đổi cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Lòng biết ơn trong luật hấp dẫn không phải để bạn thu hút được thứ gì đó như một phép màu. Đó là tiến trình tự chuyển hóa chính mình. Tự thay đổi bản thân lên tần số rung động tích cực hơn, thiện lành hơn. Để từ đó có được một cuộc sống thực sự an lạc và hạnh phúc.

Vạn sự tại tâm. Chúc bạn an vui!

lòng biết ơn với luật hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *