Hiện tượng đảo cực trái đất nhiều bí ẩn

Hiện tượng đảo cực từ trái đất

Thời điểm hiện tại, chúng ta nghe nhiều thông tin về hiện tượng đảo cực trái đất. Những hoạt động bất thường bên trong lòng Trái Đất. Nhưng điều này có nguyên nhân từ đâu và nó có ảnh hưởng đến con người hay không. Thì hầu như có rất ít thông tin, chưa hề có chứng minh khoa học. Các nhà khoa học cũng chưa có nhiều giải thích về điều đó.

Hoạt động đảo cực địa từ thực chất không phải ngày nay mới xảy ra. Đây là hoạt động có tính chu kì và đã từng diễn ra nhiều lần trong lịch sử Trái Đất.

Ví dụ của sự đảo cực là xấp xỉ 10 triệu năm trước. Sự kiện này được biết đến nhiều thông qua câu chuyện con tàu cứu thế của ông Noah. Những cơn bão khổng lồ, dữ dội tàn phá khắp Trái Đất. Là kết quả của sự hay đổi tần số điện từ. Một trận lụt vĩ đại đã quét sạch tất cả những sinh vật trên Trái Đất. Điều này được đề cập tới trong các tài liệu thiên chúa giáo là  “trận đại hồng thủy”. Diễn ra thời ông Noah.

Đảo cực trái đất là gì
Con tàu cứu thế Noah

Vậy sự đảo cực hiện nay có gây ra những biến đổi lớn trên trái đất như vậy hay không?

Nội dung chính

Nguyên nhân hiện tượng đảo cực trái đất

Có 3 sự kiện đang xảy ra thời điểm này:

  • Theo chu kì chuyển động, các nhà khoa học tính toán được cứ xấp xỉ mỗi 780.000 năm. Các cực từ của Trái Đất tự đảo chiều. Về bản chất, hiện tượng đảo cực trái đất là khi cực từ Bắc trở thành cực từ Nam. Và cực từ Nam trở thành cực từ Bắc. Trái Đất tiếp tục quay như bình thường, không có sự tăng lên hay giảm đi của vận tốc quay. Mỗi lần đảo cực không giống nhau. Có thể xảy ra sự đảo cực hoàn toàn hoặc không hoàn toàn.

Từ trường đảo cực

  • Cứ mỗi 25.920 năm, các cực của Trái Đất bị nghiêng đi tới mức độ chúng thẳng hàng với một nhóm những ngôi sao trong chòm sao Nhân Mã. Nơi mà phát ra các sự bùng nổ của cái được gọi là “năng lượng điện từ trường vô hướng”. Nó là nguồn năng lượng tương đối không phân cực. Năng lượng này sau đó phân bố dọc theo các đường ley. (hay là các đường đẳng lực điện từ bao quanh và xuyên qua Trái Đất). Năng lượng này sau đó rỉ ra từ các đường ley, đi vào các vùng phụ cận của Trái Đất. Cuối cùng che phủ toàn bộ Trái Đất. Toàn bộ quá trình này được gọi là sự tiến động thẳng hàng.
  • Khoảng mỗi 108 triệu năm (tính theo năm Trái Đất). Hệ Mặt Trời lại đi xuyên qua vùng năng lượng không phân cực này. Gọi là sự chuyển đổi thiên hà. Điều này gây ra các hoạt động bất thường của Mặt Trời.

Các nhà khoa học của chúng ta cho rằng phần lớn những biến đổi trong các cực từ là do sự chuyển dịch lõi sắt của Trái Đất. Trong khi điều này dứt khoát chỉ là một yếu tố phụ. Sự tiến động thẳng hàng và những nhiễu loạn trong Mặt Trời nêu trên. (do bởi sự tác động của Sự Chuyển Đổi Thiên Hà). Chính là nguyên nhân đóng góp phần chính cho sự gia tốc chuyển dịch và gây ra sự đảo cực Trái Đất.

Sự đảo cực trái đất gây ra vấn đề môi trường

Bản thân Sự Chuyển Đổi Thiên Hà có sự kết với tiến động thẳng hàng của Trái Đất. Không báo hiệu cho một thay đổi khổng lồ về địa lý và khí hậu của Trái Đất trong bối cảnh hiện tại. Mặc dù, những năm gầy đây khí hậu trên Trái Đất cũng có nhiều biến động. Gây ra các chuyển động bất thường của lớp vỏ địa cầu. Nhưng chúng không đến nỗi gây ra những thảm họa diệt vong như trận đại hồng thủy Noah. Tuy nhiên, điều mà những sự kiện này cảnh báo trong thời gian này chính là một sự chuyển đổi vĩ đại trong các dạng sống sinh học trên Trái Đất.

Sự thay đổi đặc biệt lớn nhất mà các bạn có thể chờ đợi khi đi vào Sự Chuyển Đổi Thiên Hà. Là những sự đột biến bên trong tế bào của loài người và sự phá hủy của các công nghệ hiện tại. Gây ra bởi những thay đổi có ý nghĩa của Mặt Trời. (Đọc thêm về bí ẩn và sự thay đổi ADN con người).

Sự tiến động thẳng hàng và chuyển đổi ngân hà đang tác động lớn đến hoạt động của mặt trời. Hoạt động bất thường của Mặt Trời được chính các cơ quan khí tượng, thiên văn phát hiện. Đó là là số cơn bão Mặt Trời đang tăng lên (2023).

Sự thay đổi quỹ đạo của trái đất
Bão mặt trời tác động đến từ trường trái đất

Họat động bất thường của Mặt trời đang gây ra những ảnh hưởng lớn đến bầu khí quyển của Trái Đất. Nó gây ra những thay đổi điện từ trong bầu khí quyển Trái Đất. Làm khí hậu nóng lên và ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị vệ tinh, bầu khí quyển đang tích điện cao hơn. Cực quang phương bắc có vẻ đang xuất hiện nhiều hơn.

sự đảo cực Trái đất
Hình ảnh cực quang trên bầu trời phương bắc từ Trái đất

Việc đảo cực Trái Đất có ảnh hưởng lớn đến những sinh vật. Mà đời sống của chúng có sự xác định phương hướng hay tập tính dựa trên điện từ. Như các sinh vật biển, cá voi, kiến, chim,… Đây có thể là lí do mà xuất hiện rất nhiều các hoạt động bất thường của sinh vật gần đây.

Ảnh hưởng của đảo cực Trái Đất tới con người

Sinh mệnh con người chủ yếu là có bản năng điện từ. Lực điện từ là có ý nghĩa nhất trong các lực cơ bản của tự nhiên đối với dạng sống con người. Lực điện từ có tầm tác động quan trọng. Và sâu sắc lên các tầm mức của thể vật lý, thể tình cảm, thể trí và của linh hồn con người. Chính vì vậy, việc đảo cực Trái Đất đang gây ra những biến đổi điện từ trong con người.

Những sự thay đổi điện trường trên bề mặt và bên trong của Trái Đất được gọi là sự tiến động của Trái Đất từ trạng thái (mật độ) 3D lên 4D. Là sự kiện lần đầu tiên diễn ra từ thời khai sơ Trái Đất được hình thành. Là trạng thái tiến hóa lên Trái Đất có tần số năng lượng của sự tích cực, nhân văn, thiện lành hơn. 

Thân thể con người sống trên Trái Đất dưới ảnh hưởng của điện trường đó, và đang phản ứng lại và biến đổi bên trong cơ thể theo 2 hướng. Như sau:

Hướng 1

Những sinh mệnh lựa chọn* thay đổi cùng Trái Đất đã được kích hoạt trong sự kiện thần thánh này để kích hoạt DNA trong bộ gen. (Những gen im lặng bấy lây nay mà con người chưa khám phá ra được công năng của nó). Và tiến hóa, thay đổi cả về tâm thức lẫn khả năng miễn dịch để rung động cùng với tần số rung động của Trái Đất. 

Đã đến lúc con người cần thay đổi trước việc ngày càng đi xuống của các giá trị đạo đức. Thế kỉ 21, sẽ là thế kỉ chứng kiến sự thay đổi đó. Để tạo nên hành tinh với những con người thiện lành, đạo đức hơn.

Hướng 2

Phần lớn sinh mệnh đang trong trạng thái này – những sinh mệnh chưa sẵn sàng. Dưới sự thay đổi điện từ, hệ miễn dịch của họ ngày càng trở nên hư hỏng. Do mâu thuẫn bởi rung động họ tạo ra với rung động mới của môi trường xung quanh.

*(Một sinh mệnh con người mật độ 4 là một linh hồn đã đi vào một dạng thực thể con người. Tương tự với thực thể con người mật độ 3 ngoại trừ là tâm trí đã phát triển đầy đủ hơn. Con người mật độ 4 này hiểu biết về bản thân nó như các suy nghĩ, như sức mạnh sáng tạo. Và nó hiểu rằng tư tưởng của nó tạo ra nhận thức của nó về thực tại. Là con người có nhận thức về các giá trị nhân văn và ý nghĩa tình yêu trong đời sống).

*Sự lựa chọn của sinh mệnh không đơn thuần là sự lựa chọn của tâm trí. Nó kết hợp cùng sự lựa chọn và kế hoạch của linh hồn. Là cái tôi thiêng liêng bên trong. Có thể liên quan đến kế hoạch linh hồn trước khi linh hồn kết hợp đời sống với thể xác.

đảo cực địa từ

Ngày nay, ngành y tế đang ngày càng phát triển bởi nhu cầu khám chữa bệnh ngày một tăng của con người. Một phần bởi thức ăn thiếu lành mạnh, hít thở môi trường ô nhiễm. Ngoài ra, ảnh hưởng của những thay đổi điện từ trường trên Trái đất khi sinh mệnh chưa có sự thôi thúc để chuyển hóa, biến đổi cùng sự thay đổi này. Gây ra những hoạt động bất thường, tắc nghẽn trong cơ thể, làm suy yếu hệ miễn dịch của thân thể. Và dần kết thức đời sống trên Trái Đất này.

Virus, vi khuẩn không phải ngày nay mới xuất hiện. Chúng là những sinh vật không thể thấy bằng mắt thường. Chúng vốn tồn tại sẵn trong môi trường. Và chúng trở thành các mối de dọa hay đại dịch chỉ khi cơ thể vật chủ bị suy yếu do sự giảm sút của hoạt động miễn dịch. 

Cần làm gì trước hiện tượng trái đất đảo cực

Hiện tượng đảo cực trái đất không chỉ là hoạt động mang tính khoa học. Nó có liên quan tới tâm linh, kế hoạch thần thiêng của vũ trụ. Mà có liên kết với tự do ý chí của các sinh mệnh trên vũ trụ. (Đọc thêm về tự do ý chí). Tập thể con người dường như đang có lối sống đi ngược với sự vận hành của thiên nhiên. Tạo nên sức mạnh tập thể đủ mạnh. Là tần số rung động tiêu cực mâu thuẫn với tần số rung động mà Trái đất hướng tới. Chính sự mâu thuẫn này có thể gây ra các vấn đề thiên tai, thảm họa cho cuộc sống con người tương lai. (Đọc thêm về nguyên nhân thiên tai tại đây).

Những sinh mệnh lựa chọn thay đổi để tiến lên nhận thức mới thường được gọi là những người thức tỉnh. (Có thể không đúng với tất cả). Những người này trở nên sống có ý thức, hiểu và cảm nhận được những thay đổi bên ngoài. Chấp nhận mọi biến cố, sự kiện xảy ra và bình tĩnh xử lí những vấn đề gặp phải. DNA của họ được tiến hóa để hệ miễn dịch được tăng cường. Họ được hướng dẫn bởi thần linh trở nên mạnh mẽ hơn, đến những nơi an toàn. Có lối sống lành mạnh hơn, chống chọi được với điều kiện môi trường tốt hơn.

Có thể bạn vẫn hoang mang rằng bản thân có đang diễn ra sự thay đổi gì không trước hiện tượng đảo cực Trái Đất. Làm sao biết được linh hồn bạn có đang lựa chọn để tồn tại cùng Trái đất?

Thì thật ra không nên quá lo lắng. Tôi nghĩ rằng không ngẫu nhiên mà bạn đọc được những thông tin này. Đây là một thông tin nhỏ mà bạn được dẫn dắt đến để biết. Quan trọng nhất vẫn là thái độ sống yêu thương, tử tế, chan hòa với tạo hóa, với con người. Biết sống thuận với tự nhiên. Tin tưởng những điều tốt đẹp đã và sẽ diễn ra. Suy nghĩ tích cực chính là công cụ hữu hiệu để trở nên mạnh mẽ cả về thể chất, cả về tinh thần.

trái đất

Đọc thêm: Nguyên nhân tâm linh dẫn đến các thảm họa thiên nhiên

Tham khảo: Thông điệp từ các đấng sáng tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *