Giới thiệu và liên hệ

Giới thiệu 

Khi bắt đầu nhận thức được bản thân mình đang bước vào giai đoạn, mà có thể gọi là sự thức tỉnh. Nhận biết những ảo tưởng và niềm tin mà nó đã che khuất tầm nhìn trong đời sống cũ. Bản thân vẫn luôn lặp lờ đứng giữa ranh giới của sự mới mẻ và những điều lo lắng của đời sống cần đối mặt. Tôi cũng như những người thức tỉnh khác, bắt đầu nhận được những tri thức mới. Những sự thật cuộc sống.

Thông qua những cuốn sách, những người mang đến thông điệp,… Sự tự vấn chính mình thông qua những trải nghiệm, cái bối rối, mơ hồ của bản thân giữa cuộc sống và sự thức tỉnh. Tôi đã kết nối những kiến thức và cảm nhận mà mình nhận ra sau quá trình ấy. Để mong muốn đưa đến một cái nhìn gắn kết hơn với từng vấn đề thông qua các bài viết tại blog này.

Biết rằng chỉ có một điều không bao giờ thay đổi ở sự sống này. Chính là mọi thứ luôn luôn đổi thay.

Và dù có thức tỉnh, nhưng những góc nhìn và sự rộng mở của tâm trí chúng ta vẫn có những điều khác biệt nhau. Vì thế, những tri thức mà tôi có thể nhận biết và truyền đạt thông qua lăng kính của cá nhân mình sẽ không phải lúc nào cũng đúng đắn với tất cả người đọc. Bạn hãy nghi ngờ, hãy chiêm nghiệm bằng chính trải nghiệm của bản thân trước mỗi tri thức nào mà bạn tiếp cận được. Ngay cả trong những bài viết của tôi.

Cảm ơn sự bao dung của bạn.

Giới thiệu về nội dung blog

Tôi đã bước vào cuộc sống này. Và lựa chọn cho mình một đời sống gắn với tôn giáo là Công giáo. Và có một nền tảng nhỏ bé và yêu thích về khoa học. Với thời gian ngắn nghiên cứu về sinh học phân tử. Và tôi vẫn duy trì đam mê ấy thông qua những tri thức mới mà mình có cơ hội được biết đến.

Thế nên, yeumocmac.com được tập trung vào 3 chủ đề chính. Nhưng có sự kết hợp, hòa quyện với nhau, có thể bổ sung cho nhau là:

  • Sự thức tỉnh và những cách hỗ trợ người thức tỉnh có thêm niềm tin với hành trình này.
  • Khoa học kết hợp tâm linh.
  • Giải thích các quan điểm Thiên Chúa giáo bởi sự thức tỉnh.

    Đó có thể là những kiến thức mà tôi kết hợp lại bởi nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Cùng với chiêm nghiệm và những kinh nghiệm của bản thân.

    Liên hệ

    Nếu có bất cứ thắc mắc hay sự phản hồi nào. Bạn có thể liên hệ với tôi thông qua những cách sau: