Bí ẩn của ADN tiềm năng vô hạn trong con người

bí ẩn của ADN

Tuy ngày nay ngành di truyền học đã phát triển vô cùng tiến bộ. Các nghiên cứu bộ gen người được thực hiện vô cùng đầu tư, với công nghệ tinh vi nhất. Rất nhiều công trình được công bố, các kết quả mang lại nhiều hiểu biết về gen. Nhưng các nhà khoa học phải công nhận rằng, chúng ta chưa thể hiểu hết về bộ gen của chính mình. Chưa tìm ra chức năng cụ thể của phần lớn bộ gen. Những bí ẩn của ADN vẫn là đề tài cần rất nhiều nghiên cứu để khám phá.

Nội dung chính

Bí ẩn chức năng của ADN thừa

Không có điều gì được tạo hóa tạo ra mà thừa cả. Tất cả mọi thứ trong tự nhiên đều có mục đích và chức năng của nó. Dù chỉ là chức năng nhỏ bé nhất, nhưng đều là mắt xích không thể thiếu của cả một hệ thống. Sự sắp xếp bộ gen người có khả năng tạo ra 10108 cấu hình ADN khác nhau. Một tiềm năng vô cùng lớn để biểu hiện ra khả năng vô tận trong cơ thể sinh mệnh.

chức năng ADN

Thông tin di truyền là sự sắp xếp trình tự chuỗi nucleotide là ATGX bắt cặp với nhau. Trình tự ATGX trên gen khác nhau sẽ mã hóa để tạo ra đặc điểm khác nhau trên cơ thể. Như nơi đó sẽ là da, tóc, mắt, mũi, tim, phổi, vv.

bí mật chức năng của ADN 1
Cấu trúc A T G X trong ADN

Khi tinh trùng “kích hoạt” trứng trong sự thụ thai. Tiến trình kích hoạt các gen lần lượt được thực hiện. Bởi sự lập trình có độ phức tạp nhưng vô cùng chính xác. Nó tinh vi đến độ ở mỗi thời điểm khác nhau sẽ tạo ra cơ quan khác nhau. Chỉ cần một sự sai lệch ở thời điểm kích hoạt cũng dẫn đến một khuyết tật trên cơ thể về sau. Quá trình được tiếp tục cho đến khi các gen cần thiết kích hoạt đủ. Để tạo ra một sinh mệnh con người có đặc điểm và kích thước cần thiết. Và vẫn chứa trong đứa trẻ phần lớn của các mã gen có được từ bộ gen cha mẹ.

 bí ẩn chức năng của ADN

Các ADN không chỉ lưu trữ thông tin để kích hoạt ra các cơ quan vật lí hữu hình. ADN còn lưu trữ cả các kí ức về đời sống của linh hồn. ADN là toàn bộ lịch sử của linh hồn đó từ khi được sinh ra trên vũ trụ nhiều triệu năm trước.

ADN cũng chứa bên trong đó các mã gen để kích hoạt các chức năng tiềm tàng của cơ thể. Các biểu hiện khác trong tiến trình phát triển được thiết kế, trong kế hoạch thần thánh của linh hồn. Không chỉ là tiến hóa trở nên hoàn thiện hơn về mặt hình dạng mà còn xa hơn giới hạn của thân thể. Đó là lí do tại sao các nhà khoa học gặp khó khăn trong việc làm sáng tỏ các bí ẩn của ADN.

Như chúng ta đã nói, không có gì trong sự sống là thừa ra hay không có tác dụng cả. Các mã lưu trữ thông tin về quá khứ của linh hồn cũng vậy. Chúng sẽ được kích hoạt khi cơ thể sinh mệnh đến thời điểm cần được kích hoạt. Thời điểm đó không cố định cho tất cả con người nhưng tuân theo dòng chảy của tự nhiên, kế hoạch linh hồn (siêu ý thức). Và phụ thuộc vào nhận thức của sinh mệnh đó.

Làm sao để kích hoạt ADN đang ngủ

ADN là thứ chúng ta không thể điều kiển, ra lệnh khi nào sẽ kích hoạt gen nào để tạo ra bộ phận cơ thể tương ứng. Đó là sự sắp đặt được tạo ra bởi kế hoạch thần thánh. Bởi khởi nguồn sáng tạo đầy tuyệt diệu để tạo ra thứ vĩ đại của vũ trụ này – SỰ SỐNG.

Các biến đổi và sự kích hoạt các ADN ngủ không chỉ để tiến hóa trên cơ quan vật lí. Sự tiến hóa còn thể hiện ở sự thay đổi trong nhận thức của sinh mệnh. Và ngược lại, khi nhận thức thay đổi, sẽ kéo theo sự tiến hóa của tổng thể.

bí ẩn ADN

Trạng thái tư tưởng của các bạn có một tác động trực tiếp lên cấu hình ADN của các bạn. Trạng thái tư tưởng đủ mạnh có thể tác động để kích hoạt một gen đang ngủ yên trong bộ gen người. Kế hoạch của linh hồn chính là thứ xác định khi nào bạn có sự thay đổi tư tưởng. Kéo theo sự biến đổi của gen. Có thể là kế hoạch ngay cả trước khi người đó được sinh ra.

Những người có sự tiến hóa tâm linh, sự tìm về với chính mình. Thì đây không phải là vấn đề quá trừu tượng hay phi khoa học. Nhận thức của họ hiểu được siêu ý thức nằm sau những thay đổi trên thân thể. Nghiên cứu về gen nếu loại bỏ đi khả năng tâm linh thì bí ẩn của ADN vẫn mãi là những điều không thể lí giải.

Vậy nên mới có những người có khả năng siêu linh, trực giác nhạy bén. Hay có sức chịu đựng phi thường, thần thông vi diệu. Như khả năng nhìn bằng con mắt thứ ba, ngoại cảm, tiên tri, sống trong băng tuyết, nhìn thấy quá khứ, vv. Tiến hóa tâm thức của họ đã đủ để kích hoạt được gen biểu hiện ra đặc tính mới hay tăng khả năng miễn dịch mạnh mẽ cho cơ thể. Bất kì ai cũng chứa trong mình bộ gen với đủ các khả năng vô tận như vậy. Chỉ là các gen ấy đang còn ngủ yên hay đã thức giấc mà thôi.

Khoa học kết hợp tâm linh sẽ giải mã hết bí ẩn của ADN

Lĩnh vực gen, di truyền là một lĩnh vực nghe thì có vẻ rất khoa học và thực tế. Nhưng bộ gen không hề tách khỏi giá trị của tâm linh. Bạn nghĩ rằng thứ gì đã tạo ra bộ gen hết sức tuyệt duyệt, tinh vi mà con người chỉ có thể khám phá được một phần nhỏ về nó sau hàng thế kỉ? Bạn nghĩ rằng cơ thể sinh mệnh được tạo ra sau tác động ngẫu nhiên của các yếu tố tự nhiên sao?

Bộ gen là sản phẩm của trí tuệ cao cấp, của thực thể hay nguồn năng lượng sáng tạo quyền năng mà chúng ta thường gọi là Thượng đế, là các Đấng sáng tạo, là Thiên Chúa, vv. Đó là lí do, càng hiểu về khoa học người ta sẽ càng tin vào thần linh, tin vào tâm linh. Càng là những nhà khoa học vĩ đại như Francis S. Collins (giải mã bộ gen người), Albert Einstein hay Nikola Tesla càng đào sâu khoa học. Họ càng có niềm tin mạnh mẽ về thế giới tâm thức, bản chất tâm linh của các thành tựu khoa học. (xem thêm video bên dưới). Chỉ khi kết hợp cùng tâm linh người ta mới có thể khám phá hết được những bí mật của ADN.

bí mật của ADN
Chân dung các nhà khoa học

Thiên thời đang kích hoạt ADN con người

Trạng thái tư tưởng cộng hưởng cùng các yếu tố bên ngoài của môi trường và vũ trụ cũng là tác nhân tăng gia tốc những biến đổi trên gen.

Bản chất cấu tạo của gen cũng như bất cứ cấu trúc nào đều được cấu thành bởi cấu trúc vi mô hơn là các nguyên tử. Với hạt nhân và electron chuyển động xung quanh. Về bản chất mà nói, bất kì vật thể nào kể cả con người, đều là sự chuyển động của các hạt điện tử mà tạo thành. Các chuyển động có bản chất là điện trường. Những thay đổi điện trường trên Trái Đất có thể làm thay đổi bản chất của sinh vật, tác động lên hoạt động ADN.

Trái Đất đang bị biến đổi điện trường

Bắt đầu từ thập kỉ thứ 2 của thế kỉ 21. Trái Đất bước vào một giai đoạn chưa từng có của lịch sử. Sự tiến động thẳng hàng của Trái Đất cùng với sự chuyển đổi Thiên Hà (Mặt Trời đi vào vùng năng lượng không phân cực). Gây ra rất nhiều biến đổi điện trường trên Trái Đất. Bức xạ Mặt Trời phóng ngày càng nhiều các chùm electron vào hành tinh này. (Đọc thêm về biến đổi điện từ trên Trái Đất tại đây).

Sự thay đổi quỹ đạo của trái đất
Bão điện tử mặt trời phóng đến trái đất

Nhờ đó tần số rung động điện trường của Trái Đất đang ngày một biến đổi. Điều này có nghĩa là những loại khoáng chất, những loài thực vật và những loài động vật hiện tại đang sống trên bề mặt Trái Đất cũng sẽ trải qua một sự chuyển đổi cơ bản về điện trường.

Sinh vật bị biến đổi ADN từ ảnh hưởng điện trường

Một số chương trình trong ADN cũng từ các thay đổi điện trường mà được kích hoạt cho phù hợp. Nhưng không phải tất cả sinh mệnh đều có thay đổi ADN để thích nghi với Trái Đất mới. Điều này diễn ra khá tương đồng với sự “chọn lọc tự nhiên”. Nếu tổ chức sống không thể biến đổi để thích nghi. Sự rối loạn bên trong cơ thể có thể gây hư hỏng hệ miễn dịch và cuối cùng là cái chết.

Các bạn có thể đã nhìn thấy bằng chứng sự ra đi của nhiều loài động vật trên Trái Đất khi các bạn nhìn vào sự giảm xuống nhanh chóng về số lượng của các chủng loài trên thế giới. Một số chết do sự ô nhiễm hay do sự xâm chiếm lãnh thổ của loài người. Trong khi những loài khác có vẻ đang biến mất là những loài vật mà không thể hay sẽ không điều chỉnh được với sự thay đổi với tần số mới.

bí ẩn DNA
Cơ thể con người ngày càng không thể tự bảo vệ mình

Hệ miễn dịch đang yếu dần của đa số con người không chỉ bởi thức ăn. Hay ô nhiễm môi trường. Tần số rung động mới của Trái Đất ảnh hưởng lên hoạt động ADN, làm suy giảm sự miễn dịch. Linh hồn của họ chưa sẵn sàng tiến hóa để thay đổi bộ gen của mình. Là nguyên nhân cho các loại vi sinh vật có thể xâm nhập cơ thể một cách dễ dàng hơn. Tạo ra các đại dịch.

Tần số rung động thấp của những điều tiêu cực trên Trái Đất đã đi đến đỉnh điểm. Đủ để Trái Đất thay đổi và bao trùm lên hành tinh năng lượng tích cực và yêu thương hơn. Đó chính là mục đích của những thay đổi, kế hoạch của thần linh. Là ý chí ưu thế được tạo ra trong vô thức của tập thể sinh mệnh. Những nhận thức cao hơn với rung động của sự bao dung, nhân ái, thuận lành là tần số mới mà Trái Đất đang hướng tới.

Kết luận bí ẩn của ADN

ADN là công trình sáng tạo vô cùng tuyệt diệu của đấng sáng tạo. Mọi cấu thành của bộ gen được tạo ra đều có mục đích. ADN được gọi là thừa ra hay không biết rõ chức năng đều là do giới hạn của khoa học. Bởi vì ADN không chỉ mang dữ liệu để tạo thành cơ quan cơ thể. ADN còn lưu trữ thông tin kí ức quá khứ của linh hồn. Hay các mã gen cho mục đích phát triển của sinh mệnh khi tiến hóa lên tầng nhận thức cao hơn.

Các biến đổi của điện trường trên Trái Đất đang thúc đẩy. Làm tăng lên quá trình tiến hóa của một số sinh mệnh. Kích hoạt hay biến đổi các gen cần thiết để phù hợp với điều kiện mới. Cho sự tiến hóa của thân thể và linh hồn. Ngược lại, gây ra hỏng hóc hệ miễn dịch với những cá thể không lựa chọn tiến hóa. Gây ra ngày càng nhiều các vấn đề sức khỏe.

ADN ẩn chứa khả năng vô tận của sinh mệnh. Là dấu ấn của thần linh.

Khoa học càng phát triển ban đầu sẽ phản đối tâm linh. Rồi cho đến điểm phù hợp, cho đến khi hiểu biết nhiều hơn. Người ta sẽ phải công nhận sức mạnh của tâm linh, của bản chất thần thánh của đời sống này. Bí ẩn của ADN sẽ dần được hé mở, được sáng tỏ.

Tham khảo Thông điệp từ các đấng sáng tạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *